04 เม.ย. 2014

เรียนผู้ใข้งานระบบ เรื่องการให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยฯ

เรียนผู้ใข้งานระบบ

เนื่องจากสายใยแก้วนำแสงขาด ทำให้ Link หลักจาก UniNet ขัดข้อง ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศได้ใช้ Link สำรองของ UniNet ซึ่งความเร็วของอินเทอร์เน็ตน้อยกว่า Link หลัก จึงส่งผลให้ความเร็วในการใช้งานอินเทอร์เน็ตช้ากว่าปกติ

ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศได้ประสานไปยังผู้เกี่ยวข้อง และกำลังเร่งดำเนินการแก้ไข หากแล้วเสร็จศูนย์คอมพิวเตอร์จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี้

หมายเหตุ : ระบบสารสนเทศ อื่นๆ ภายในมหาวิทยาลัย เช่น MIS, eDoc ฯลฯ ยังสามารถใช้งานได้ปกติ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายเครื่อข่ายฯ  ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โทรศัพท์  077-226-002 หรือเบอร์ภายใน 1144