30 พ.ค. 2014

ขอเชิญผู้สนใจเข่าร่วมกิจกรรมเดินบาตรและฟังธรรมเวทีสากัจฉา

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเดินบาตรและฟังธรรมเวทีสากัจฉา วันอาทิตย์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๕๗ ณ ชุมชนบ้านพุมเรียง ต.พุมเรียง

กำหนดการ
๐๖.๐๐ น.                   รถออกจากโรงรถมหาวิทยาลัยฯ
๐๗.๐๐ – ๐๘.๐๐ น.      ร่วมตักบาตรอาหารสดหรืออาหารแห้ง พระภิกษุและสามเณรประมาณ ๔๐ รูป ณ ชุมชนบ้านพุมเรียง บริเวณหน้าบ้านศรียาภัย (ตรงข้ามกับบ้านเกิดของท่านอาจารย์พุทธทาส)
๐๘.๓๐ – ๐๙.๓๐ น.      พระภิกษุและสามเณรฉันเช้า ณ วัดตระพังจิก (สวนโมกขพลาราม แห่งแรก)
๐๙.๓๐ – ๑๐.๓๐ น.      ฟังธรรมเวทีธรรมสากัจฉา โดย พระภาวนาโพธิคุณ (พระอาจารย์โพธิ์ จนฺทสโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดธารน้ำไหล
๑๐.๓๐ น.                   เดินทางกลับมหาวิทยาลัย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถแจ้งความจำนงได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม หมายเลขโทรศัพท์ ๐๗๗-๓๕๕๖๔๒ และ ๐๗๗-๓๕๕๖๖๗ ภายในวันพุธที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๕๗