20 ก.ค. 2014

กำหนดการรับการอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดกิจกรรมการอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ สำหรับนักศึกษาปี 1 ประจำปีการศึกษา 2557 ระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2557 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยให้นักศึกษาพร้อมกันที่ สนามฟุตซอล ตามระยะเวลาในกำหนดการด้านล่าง และให้นักศึกษาตรวจสอบห้องอบรมตามกลุ่มเรียนของตนเองจาก ตารางการเข้ารับการอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศ

กำหนดการ

วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 08.00 น. คณะครุศาสตร์, วิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว
13.00 น.  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม 2557 08.00 น. คณะวิทยาการจัดการ, คณะนิติศาสตร์
13.00 น.  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะพยาบาลศาสตร์

หมายเหตุ
1. นักศึกษาชั้นปี 1 ทุกคนจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้
2. นักศึกษาที่เข้าร่วมอบรมจะได้รับ SRU passport ซึ่งจำเป็นต่อการใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตและระบบสารสนเทศ อื่นๆ
ของมหาวิทยาลัยฯ
3. ให้นักศึกษาแต่งกายด้วยเสื้อเฟรชชี่ กางเกงวอร์ม และรองเท้าผ้าใบ
4. ให้นักศึกษามาพร้อมกันที่ สนามฟุตซอล ตามกำหนดการของตนเอง
5. นักศึกษาจะต้องตรวจสอบห้องอบรมตามกลุ่มเรียนของตนเองในเอกสารแนบ  ตารางการเข้ารับการอบรมการใช้งานระบบสารสนเทศ
6. นักศึกษาจะได้รับ serial กิจกรรมจากการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้