07 พ.ย. 2014

อธิการบดี ผู้บริหารและนักศึกษาร่วมทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้ และลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ร่วมด้วย อ.ธาตรี คำแหง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์, ดร.อุษณีย์ สุธรรมมาภรณ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว นำอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มรส. ร่วมทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้ และลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาศิริราช 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช ให้ทรงมีพระพลานามัยที่แข็งแรง ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระบรมวงศานุวงศ์ ที่ทรงมีต่อประเทศชาติและปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา

ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร

ภาพ : วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

{AdmirorGallery}news-evens/20141027-SRU-forma-greeting-used-by-priests-to-royalty{/AdmirorGallery}