18 พ.ค. 2013

การเตรียมตัวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 19 พ.ค. 56 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

การเตรียมตัวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 19 พ.ค. 2556 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

1. นักศึกษาทุกคนจะต้องพิมพ์บาร์โค้ดรหัสนักศึกษาของตนเองและนำมาในวันที่ 19 พ.ค. 2556 เพื่อใช้สำหรับบันทึกการเข้าร่วมกิจกรรม ค้นหาบาร์โค้ด

2. นักศึกษาจะต้องเตรียมข้อมูลดังต่อไปนี้

• เลขที่บัตรประชาชนของตนเอง
  • ข้อมูลการศึกษา ได้แก่ ชื่อสถานศึกษาเดิม, วันที่สำเร็จการศึกษา, เกรดเฉลี่ย
  • ข้อมูลรายได้เฉลี่ย/ปี ของบิดา, มารดา และผู้ปกครอง

3. นักศึกษาจะต้องแต่งกายด้วยชุดสุภาพเรียบร้อย