30 พ.ค. 2013

การเตรียมตัวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 2 มิถุนายน 2556 สำหรับนักศึกษาภาค กศ.บท.

1. นักศึกษาจะต้องเตรียมข้อมูลดังต่อไปนี้

• รหัสนักศึกษา (ได้จากใบเสร็จรับเงิน)
  • เลขที่บัตรประชาชนของตนเอง
  • ข้อมูลการศึกษา ได้แก่ ชื่อสถานศึกษาเดิม, วันที่สำเร็จการศึกษา, เกรดเฉลี่ย
  • ข้อมูลรายได้เฉลี่ย/ปี ของบิดา, มารดา และผู้ปกครอง
  • ข้อมูลสถานที่ทำงาน (ถ้ามี)

2. นักศึกษาจะต้องแต่งกายด้วยชุดสุภาพเรียบร้อย