02 ก.ย. 2014

แจ้งเปลี่ยนแปลงการเข้าร่วมกิจกรรมของนักศึกษา ภาค กศ.บท. ศูนย์การศึกษาอำเภอเกาะสมุย

แจ้งเปลี่ยนแปลงการเข้าร่วมกิจกรมของนักศึกษา ภาค กศ.บท. ศูนย์การศึกษาอำเภอเกาะสมุยร่วมกิจกรรมจากเดิม

วันอาทิตย์ ที่  ๒๑  กันยายน  ๒๕๕๗ เป็นวันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2557  เวลา ๐๘.๐๐ น

ณ ห้องประชุมเฉวง ชั้น ๓ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว โดยมีกิจกรรม ดังนี้

– ไหว้ครู  นักศึกษาภาค กศ.บท. ทุกคน ทุกชั้นปี รวมทั้งนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน ภาคปกติ

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  (เฉพาะนักศึกษา ภาค กศ.บท. รหัส ๕๗)

กำหนดการสมุย