11 ธ.ค. 2015

ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการกองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อเงินค่าประกันอุบัติเหตุ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558 หากไม่มีรายชื่อให้นักศึกษานำหลักฐานใบเสร็จค่าประกันอุบัติเหตุมายื่นที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2558

รายชื่อนักศึกษารับเงินอุบัติเหตุ รอบที่ 1
รายชื่อนักศึกษารับเงินอุบัติเหตุ รอบที่ 2
รายชื่อนักศึกษารับเงินอุบัติเหตุ รอบที่ 3
รายชื่อนักศึกษารับเงินอุบัติเหตุ รอบที่ 4