27 พ.ค. 2015

นิทรรศการศิลปนิพนธ์ ครั้งที่ 3 โดยสาขาวิชาจิตรกรรม คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2558 สาขาจิตรกรรม คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการ นิทรรศการศิลปนิพนธ์ ครั้งที่ 3 ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาจิตรกรรม  ณ ริมเขื่อนแม่น้ำตาปี  กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อต้องการเผยแพร่ผลงานของนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายของสาขาจิตรกรรม สู่สาธารณะชนถ่ายทอดแถวคิดในการสร้างสรรค์ ประสบการณ์ และจินตนาการของนักศึกษาในรูปแบบของผลงานศิลปะ อีกทั้งเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจด้านศิลปะออกสู่สาธารณะชนและทำนุบำรุงศิลปะ วัฒนธรรม โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากคุณเอกพจน์ ยอดพินิจ รองนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี เปิดโครงการ โดยมี ผศ.สมทรง นุ่มนวล คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณาจารย์ และนักศึกษา และผู้สนใจร่วมชมผลงานนักศึกษาในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : อาจารย์กัลญา  แก้วประดิษฐ์

{AdmirorGallery}news-evens/Art-Thesis-Exhibition-2015{/AdmirorGallery}