26 ส.ค. 2015

สถาบันภาษา ขอเชิญเข้าร่วม กิจกรรม “โครงการตลาดนัดภาษา” ในวันที่่ 27 สิงหาคม 2558

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญเข้าร่วม กิจกรรม “โครงการตลาดนัดภาษา” ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ

“สถาบันภาษา” จัดกิจกรรมโครงการตลาดนัดภาษา ณ โถงชั้น 1  อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีกิจกรรมฝึกทักษะทางด้านภาษา อาทิ Spelling Bee Game, Crossword Game, News Reporter Contest, Food Conner, Reading Zone และ Lucky Game วัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ข้อมูลสถาบันภาษาและกิจกรรมของสถาบันภาษาให้แก่นักศึกษา อาจารย์และผู้สนใจทั่วไป เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านภาษาในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน รวมทั้งเพิ่มพูนความรู้และฝึกทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ เพื่อส่งเสริมและสร้างแรงจูงใจในการเรียนภาษาต่อไป

สถาบันภาษาจึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางด้านภาษาและร่วมชมงานตามวันเวลาดังกล่าว ร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย