27 ส.ค. 2015

ขอเชิญ่รวมงาน สัมมนาการพัฒนาชุมชนชุมพุมเรียง

กำหนดการสัมมนาการพัฒนาชุมชนพุมเรียง
วันที่ 29 สิงหาคม 2558
ณ อาคารแหล่งเรียนรู้ชุมชนตามรอยท่านพุทธทาส วัดโพธาราม ตำบลพุมเรียง อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี
*******************************************************************************
12.30-13.00 น.        ลงทะเบียน
13.00-13.15 น.        กล่าวเปิดงานและให้แนวคิดในการพัฒนาชุมชนพุมเรียง
                            โดย    พระภาวนาโพธิคุณ (โพธิ์ จนฺทสโร) เจ้าอาวาสรูปแรกของวัดธารน้ำไหล (สวนโมกขพลาราม)
13.15-14.15        สัมมนาหัวข้อ “แนวทางการพัฒนาชุมชนพุมเรียง”
                          “การศึกษาคติพุทธในชุมชนไทยพุทธพุมเรียง อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดย    นางสาวทิตยาภร มิตรอุดม  นิสิตปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                          “การศึกษาคติพุทธเรือนพื้นถิ่นชาวไทยพุทธ ชุมชนพุมเรียง อำเภอไชยา” โดย     นางสาวศสินี เตียงธวัช  นิสิตปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                         ดำเนินรายการโดย  ดร.วันชัย มงคลประดิษฐ
14.15-14.30 น.        พักรับประทานอาหารว่าง
14.30-16.30 น.        สัมมนาหัวข้อ “การพัฒนาชุมชนพุมเรียง”
                          โดย   พระครูใบฎีกามณเฑียร มณฺฑิโร เจ้าคณะตำบลพุมเรียง
                           ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
                          นายทนงศักดิ์ ทวีทอง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี
                          นายจิรศักดิ์ ชัยฤทธิ์  นายอำเภอไชยา
                          ดร.วันชัย มงคลประดิษฐ   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                          นายยอดชาย พันธ์ครุฑ  นายกเทศบาลตำบลพุมเรียง
                          นายอุทัยวุธ คาน  ตัวแทนชุมชนพุมเรียง
                         ดำเนินรายการโดย นายธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ  ดร.สุมาลัย กาลวิบูลย์