30 ต.ค. 2015

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กับ Western Mindanao State University

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2558 ณ ห้องผดุงชาติ สำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กับ  Western Mindanao State University  โดยมี Dr. Milabel Enriquez-Ho อธิการบดี Western Mindanao State University ประเทศฟิลิปปินส์ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ด้วย

สาระสำคัญของ MOA คือ การสร้างความร่วมมือกันทางวิชาการ เพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษา คณาจารย์ งานวิจัย ตลอดจนการจัดการประชุมสัมมนาและการเข้าร่วมหลักสูตรที่ทั้งสองมหาวิทยาลัยมีข้อตกลงร่วมกัน ทั้งนี้ มีผู้บริหารและผู้มีเกียรติจากทั้งสองมหาวิทยาลัยร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ด้วย

ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์

{AdmirorGallery}news-evens/memorandum-of-agreement-sru-wmsu{/AdmirorGallery}