15 ก.พ. 2016

วันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงพระราชทานนาม มหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมกิจกรรม ซึ่งประกอบด้วย พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดี เปิดกรวยถวายสักการะและกล่าวคำเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงพระราชทานนามมหาวิทยาลัยราชภัฏ หลังจากนั้น มีกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ประกอบด้วย ปลูกต้นไม้ จำนวน 100 ต้น บริเวณหลังอาคารศูนย์วิทยาศาสตร์
กวาดใบไม้และเก็บกิ่งไม้ บริเวณสวนป่าครุธรรม หลังอาคารทีปังกรรัศมีโชติ และทำความสะอาดบริเวณถนน

{AdmirorGallery}news-evens/Foundation-day-sru{/AdmirorGallery}