14 พ.ค. 2016

มรส. จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ประโยชย์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงาน “ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558” ณ หอประชุมวิชราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 จำนวน 2,192 คน

เริ่มจากพิธิเปิดและ “ปัจฉิมโอวาท” จากผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ประโยชย์ คุปต์กาญจนากุล จากนั้นเป็นการบรรยายเรื่อง “ความภาคภูมิใจของความเป็นศิษย์เก่าอย่างมีคุณค่าและแนวทางการชำระเงินคืน กยศ” โดยอาจารย์ธาตรี คำแหง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ แนะนำสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดย คุณทนงศักดิ์ ทวีทอง นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และบรรยาย เรื่อง “ก้าวย่างสู่อาชีพอย่างมั่นใจ” โดย คุณทัศไนย เหมือนเสน บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอทคอม จำกัด และกิจกรรมสุดท้าย ตัวแทนจากบริษัทต่างๆ ประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน

{AdmirorGallery}news-evens/ceremony-last-orientation-58{/AdmirorGallery}