24 ธ.ค. 2021

มรส. เปิดพื้นบริการชุมชนท้องถิ่น … ประชาชนยิ้มรับของขวัญบริการฉีดวัคซีนโควิด 19

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุราษฎร์ธานี โรงพยาบาลบ้านนาสาร และเทศบาลตำบลขุนทะเล มอบของขวัญพิเศษในเทศกาลปีใหม่ 2565 เป็นวัคซีนโควิด 19 เข็มที่ 1 เข็มที่ 2 และเข็มที่ 3 ยี่ห้อ AstraZeneca และ Pfizer ให้แก่ประชาชนในเขตพื้นที่อำเภอเมืองฯ โดยเฉพาะตำบลขุนทะเล จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตามที่อยู่ในบัตรประจำตัวประชาชน หรือ ผู้ที่ปฏิบัติงาน/ประกอบอาชีพ/อาศัยอยู่ ณ ตำบลขุนทะเล หรือ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่มีภูมิลำเนาในบัตรประจำตัวประชาชนอยู่นอกพื้นที่ ให้นำเอกสารรับรองจากผู้บังคับบัญชา/ผู้ใหญ่บ้าน/กำนัน/ผู้แทนเทศบาล/บุคคลที่เชื่อถือได้รับรองในหลักฐาน เพื่อทำการตรวจสอบสิทธิ์ และรับการฉีดวัคซีน ระหว่างวันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2564 ณ บริเวณใต้หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
———————————–
กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ /ถ่ายภาพ
เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ /ออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร/รายงาน