01 พ.ย. 2016

การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครั้งที่ 12 "พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม เพื่อการพัฒนาที่ยังยีน

เมื่อวันที่ 27-28 ตุลาคม 2559 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต, สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) , เครือข่ายอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบนและ Western Mindanao State University ได้จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครั้งที่ 12 “พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม เพื่อการพัฒนาที่ยังยีน (Universrsity Engagement for Sustainable Development)” โดยในงานประชุมวิชาการฯ ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร. พีรเดช ทองอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองของชาติ บรรยายพิเศษ เรื่อง พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม เพื่อการพัฒนาที่ยังยีน และเสวนาวิชาการ เรื่อง “มหาวิทยาลัยกับการรับใช้ชุมชนท้องถิ่น” โดย ศ.เกียรติคุณ นายแพทย์ ยุงยุทธ วัชรดุลย์
ผศ. ดร. รวิภา ยงประยูร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ดร. วัฒนา รัตนพรหม รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์และวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ดำเนินรายการโดย ผศ.บัวผิน โตทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ในส่วนการนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย (Oral Presentation) 6 กลุ่ม ประกอบด้วย

1. กลุ่มการศึกษา
  2. กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  3. กลุ่มเศษรกิจสร้างสรรค์
  4. กลุ่มพัฒนาสังคม
  5. กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/sru-national-conference-12th{/AdmirorGallery}