25 ก.พ. 2017

สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีมีคำสั่งแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งคณบดี/ผู้อำนวยการสำนัก แทนผู้ครบวาระการดำรงตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีมีคำสั่งแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งคณบดีแทนผู้ครบวาระการดำรงตำแหน่ง จำนวน 4 คน ดังนี้

1. ผศ. ชิตาพร เอี่ยมสะอาด ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะครุศาสตร์
2. ผศ. สุรินทร์ สมณะ ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3. ดร. พิชัย สุขวุ่น ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
4. อาจารย์นนทชัย โมรา ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์

นอกจากนี้ยังมีคำสั่งแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักอีก 2 คน ได้แก่

1. ผศ. ดร. กนกกานต์ ฐิติกรณ์พันธ์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
2. อาจารย์สมพร ศรีอาภานนท์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ทั้งนี้ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

วันวนัทธ์ วรภู รายงาน
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร / สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ