18 ก.ค. 2024

นักศึกษา มรส. ร่วมประกวดเทียนพรรษา-พิธีสมโภชเทียนพรรษา ประจำปี 2567 สืบสานพระพุทธศาสนาประเพณีสำคัญของไทย

————-

นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมกิจกรรมประกวดเทียนพรรษา และพิธีสมโภชเทียนพรรษา ประจำปี 2567 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นายธีรพันธ์ จันทร์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร จากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งผลการประกวดเทียนพรรษา

.

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ สาขาศิลปะศึกษา คณะครุศาสตร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ คณะพยาบาลศาสตร์

รางวัลชมเชย ได้แก่ คณะนิติศาสตร์

รางวัลชมเชย ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รางวัลชมเชย ได้แก่ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์

รางวัลชมเชย ได้แก่ คณะวิทยาการจัดการ

————-

เสถียรพงษ์ นิสัยกล้า : ข่าว-ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร:รายงาน