08 ส.ค. 2024

มรส.จัดประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4

…………………………………..

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงาน ประชุมวิชาการ และนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4 พร้อมเป็นผู้ลงนามในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และมหาวิทยาลัยเครือข่ายบัณฑิตศึกษา กว่า 16 แห่ง โดยมี ผศ.ดร.ศิริรัตน์ ชูพันธ์ อรรถพลพิพัฒน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวรายงาน ณ ห้องเฟื่องฟ้า ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี

.

สำหรับการจัดประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 4 หวังที่จะเป็นเวทีสำหรับคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ได้นำเสนอผลการวิจัยสู่สาธารณะเพื่อเป็นการเปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างเครือข่ายด้านการวิจัย และนำไปสู่การใช้ประโยชน์และพัฒนาสู่สังคมต่อไป

………………………………..

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร/รายงาน