19 ก.ค. 2017

มรส.ร่วมพลังจงรักกับเซ็นทรัล ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ทูลเกล้าฯ ถวายพ่อหลวงตั้งเป้า สองล้านดอก

มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี (มรส.) ร่วมพลังจงรักกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาสุราษฎร์ธานี เร่งประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์(ดอกดารารัตน์)เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายในงานพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 18 กรกำาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งตั้งเป้าประดิษฐ์ไว้ที่ สองล้านดอก

ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ทางมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ยินดีที่ร่วมกับทุกภาคส่วนในการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ โดยครั้งงานบริการวิชาการและฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ “รวมใจถวายดอกไม้จันทน์ แด่พ่อหลวง สู่สรวงสวรรค์” ซึ่งเป็นโครงการของทางมหาวิทยาลัย มาร่วมโครงการดอกดารารัตน์ แทนใจ ถวายแด่พ่อ ที่ร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ทุกคนตั้งใจและมีความสุขเพื่อเป็นการถวายงานพระองค์ท่าน ในฐานะคนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน

คุณปิยาอร ปัจจักขะภัติ ผู้จัดการแผนกการตลาดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาสุราษฎร์ธานี เผยว่า ทางศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลมีความยินดีที่ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ในแคมเปญดอกดารารัตน์ แทนใจ ถวายแด่พ่อ เพื่อทูลเกล้าฯถวายในงานพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

นายนายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-07-19-sru-Central{/AdmirorGallery}