27 ก.ค. 2017

ชาว มรส.ร่วมทำบุญตักบาตร เฉลิมพระชนมพรรษาในหลวง ร.10

ภาพเป็นข่าว…วันนี้ (27 กรกฎาคม 2560) ผศ.สมทรง นุ่มนวล รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ประธานในพิธี นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และบุคคลกร ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเช้า และพร้อมใจกันตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์จำนวน 65 รูป เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ บริเวณถนนหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก เขียนข่าว

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ถ่ายภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-07-27-put-monk{/AdmirorGallery}