10 ส.ค. 2017

คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้นำนักศึกษาร่วมแสดงความยินดี รศ. ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร

คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้นำนักศึกษาเข้าพบ รศ. ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร เพื่อร่วมแสดงความยินดีในการดำรงตำแหน่ง รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2017-08-10-Rector-Acting-Meet{/AdmirorGallery}