29 ส.ค. 2017

มรส.ร่วมใจบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เฉลิมพระชนมพรรษาร.10

ภาพเป็นข่าว…มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ สภากาชาดไทยและโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี จัด”กิจกรรม มรส.ร่วมใจบริจาคโลหิต” ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 ณ ห้องโถง หอประชุมวชราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาพร้อมใจกันบริจาคโลหิตอย่างคับคั่ง

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-08-29-sru-blood-donation{/AdmirorGallery}