15 ก.ค. 2019

ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. (รายใหม่)

ประกาศผลการพิจารณานักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.

*********รายใหม่**********

หมายเหตุ

1. นักศึกษาที่ชั่วโมงจิตอาสาไม่ครบ ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลาราชการ

2. นักศึกษาที่ไม่ปรากฎชื่อหรือไม่มีรายชื่อในประกาศ ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลาราชการ

3. กำหนดวันทำสัญญาจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ประกาศผลการพิจาณา
รายชื่อ