18 ก.ย. 2017

นักปั่นชมรมจักรยาน มรส. ร่วมใจเทิดไท้ ราชาแห่งราชันสู่สวรรคาลัย

ภาพเป็นข่าว…เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 ชมรมจักรยานมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ส่งตัวแทนร่วมปั่นโครงการ “โรตารีทั่วไทย ร่วมใจเทิดไท้ ราชาแห่งราชันสู่สวรรคาลัย” ซึ่งร่วมปั่นจากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี และ ร่วมเดินทางในขบวนนักปั่นจากทุกทิศทั่วไทย มุ่งหน้าสู่พระบรมมหาราชวังเพื่อนำดอกดารารัตน์ (ดอกไม้จันทน์) จากทุกจังหวัดทั่วประเทศ เข้าแสดงความไว้อาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ณ หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ภาพ/ข่าว

{AdmirorGallery}news-evens/2017-09-18-Rotary-around-Thailand{/AdmirorGallery}