17 ต.ค. 2017

สถานีโทรทัศน์ NBT ถ่ายทำดอกดาวเรืองที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ปลูกจำนวน 19,999 ต้น

ภาพเป็นข่าว…วันนี้(17 ตุลาคม 2560) สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยช่อง 11 NBT ถ่ายทำรายการข่าวดอกดาวเรืองปลูกจำนวน 19,999 ต้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อร่วมถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในฐานะ คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน โดยมี ผศ.สมทรง นุ่มนวล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และผศ.พจนีย์ สุวัฒนานุกร รองผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ เป็นผู้ให้สัมภาษณ์

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

กนกรัตน์ ศรียาภัย ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-10-17-Filming-marigold{/AdmirorGallery}