23 พ.ย. 2017

ในหลวงรัชกาลที่ 10 พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ฯ ประจำปีการศึกษา 2558 ถึง 2559

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จพระราชดำเนินไปยัง หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฏร์ธานี ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2558 ถึง 2559

สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดตั้ง สถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา ซึ่งเป็นหน่วยงานตามนโยบายการปฏิรูปการศึกษา ร่วมกับ สถาบันพัฒนาครู คณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ทำหน้าที่ในการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ส่งเสริมความก้าวหน้าด้านวิชาชีพ เพื่อให้มีศักยภาพด้านการจัดการเรียนการสอน มีคุณภาพ และมาตรฐานที่เหมาะสมกับการเป็นวิชาชีพชั้นสูง ส่งเสริมการวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา ตลอดจนสร้างเครือข่ายเพื่อการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาอย่างเป็นระบบ ซึ่งจะนำมาสู่ความมั่นคงทางการศึกษาต่อไป

สามารถรับชมเทปบันทึกพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจำปี 2560 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ย้อนหลังได้ทาง http://www.congratulations.sru.ac.th/video/2560/

เทพพิทักษ์ ยศหมึก/พีรพัฒน์ พรหมปาน ข่าว

สมยศ นุ่นจำนงค์/อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-11-23-Graduation-ceremony{/AdmirorGallery}