22 ต.ค. 2018

วิทยาลัยนานาชาติฯ มรส.จัดกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ เน้นสร้างความรักและสามัคคี

ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง นักศึกษาวภาคปกติ และนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (ภาค กศ.บท.) ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ส่งเสริมการใช้กีฬาเป็นสื่อในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักศึกษา สนับสนุนความสามารถนักศึกษาด้านกีฬาและนันทนาการ เน้นสร้างความรักและสามัคคี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ธีรภัทร อาศิรพจน์ ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎ์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-10-22-Sport-Relation{/AdmirorGallery}