01 พ.ค. 2019

มรส.ร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

วันนี้(1พ.ค.62) ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมปลงผมนายเทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร มรส. ในโครงการการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมีนายธีระ อนันตเสรีวิทยา รองผู้ว่าราชการจังหวดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานพิธี ณ ศาลาการเปรียญ วัดไตรธรรมาราม อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว/ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-05-01-tiw{/AdmirorGallery}