07 ก.พ. 2014

ขอเชิญชมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลประเพณี มรส.-มอ.ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา2556

กองพัฒนานักศึกษาและองค์การนักศึกษาภาคปกติ ขอเชิญนักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัยและผู้ที่มีความสนใจใจกีฬาฟุตบอล ร่วมชมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลประเพณี “มรส.-ม.อ.ครั้งที่ 5” ประจำปีการศึกษา 2556 ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 ณ สนามกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลคู่พิเศษระหว่างอาจารย์ บุคลากร มรภ.สุราษฎร์ธานี – ม.อ.สุราษฎร์ธานี การแข่งขันฟุตบอลประเพณีระหว่างนักศึกษา มรภ.สุราษฎร์ธานี – ม.อ.สุราษฎร์ธานี การแข่งขันประกวดกองเชียร์ การประกวดทีมเชียร์ลีดเดอร์และการแข่งขันประกวดแถวขบวนพาเหรดของทีมกีฬาทั้ง 2 สถาบัน

กำหนดการแข่งขัน
12.00 น. ตั้งแถวขบวนพาเหรด ณ บริเวณสนามกีฬาโรงเรียนนิคมสร้างตนเองขุนทะเล โดยเริ่มจาก
– ขบวนที่ 1 วงดุริยางค์
– ขบวนที่ 2 ขบวนริ้วธงชาติ ประชาสัมพันธ์การแข่งขัน
– ขบวนที่ 3 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
– ขบวนที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
13.00 น. ขบวนแถวพาเหรดเคลื่อนขบวนไปยังมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
14.00 น. เดินขบวนพาเหรดสู่สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
14.30 น. ประธานในพิธีมาถึงสนาม
15.00 น. ขบวนพาเหรดเข้าสู่สถานที่พิธีเปิดการแข่งขัน ณ สนามกีฬาฟุตบอลของมหาวิทยาลัย
– ประธานจัดการแข่งขันกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขัน
– ประธานในพิธีกล่าวเปิดการแข่งขัน พร้อมลั่นฆ้องเปิดการแข่งขัน
– ฝ่ายโสตฯ เปิดซีดีเพลงกราวกีฬา
– ขบวนพาเหรดขึ้นอัฒจันทร์เชียร์
15.30 น. การแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษระหว่างอาจารย์ บุคลากร มรภ.สุราษฎร์ธานี – ม.อ.สุราษฎร์ธานี ในครึ่งเวลาแรก
16.00 น. การแสดงเปิดตัวทีมเชียร์ลีดเดอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
16.10 น. การแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษระหว่างอาจารย์ บุคลากร มรภ.สุราษฎร์ธานี – ม.อ.สุราษฎร์ธานีในครึ่งเวลาหลัง
16.40 น. การแข่งขันฟุตบอลประเพณีระหว่างนักศึกษา มรภ.สุราษฎร์ธานี – ม.อ.สุราษฎร์ธานี ในครึ่งเวลาแรก
17.25 น. การแสดงเปิดตัวทีมเชียร์ลีดเดอร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
17.35 น. การแข่งขันฟุตบอลประเพณีระหว่างนักศึกษา มรภ.สุราษฎร์ธานี – ม.อ.สุราษฎร์ธานี ในครึ่งเวลาหลัง
18.15น. การแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์พร้อมกองเชียร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี
18.40 น. การแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์พร้อมกองเชียร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
19.00 น. พิธีมอบถ้วยรางวัล เสร็จสิ้นกิจกรรม

หมายเหตุ กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

ดาวน์โหลด กำหนดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลประเพณี “มรส.-ม.อ.ครั้งที่ 5″[PDF]