02 ธ.ค. 2012

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญคณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๕ ในวันอังคาร ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๗.๓๐ – ๒๐.๐๐ น.

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน  ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาศมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555 เวลา 17.30 น. ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

รายละเอียดและกำหนดการ ตามไฟล์แนบ

_10.pdf
55_1.pdf