08 พ.ย. 2014

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2557 สีสันสายน้ำ สืบสานประเพณีลอยกระทง

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2557 “สีสันสายน้ำ สืบสานประเพณีลอยกระทง” ในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 ณ บริเวณริมสระน้ำ หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ เพื่อเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชนท้องถิ่น และเพื่อร่วมส่งเสริม สืบสาน อนุรักษ์ประเพณ๊ไทย โดยภายในงานมีการแสดงชุดต่างๆ จากนักศึกษา และมีการประกวดกระทง นางนพมาศและหนูน้อยนพมาศ ประจำปี 2557

ผลการประกวดนางนพมาศ งานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2557 “สีสันสายน้ำ สืบสานประเพณีลอยกระทง”

• รางวัลชนะเลิศ นางสาวเพลินกนก วัชรพันธ์ คณะครุศาสตร์
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวศศิคุณ ละม้าย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวภมรมาศ จันทร์ภุชงค์ หอพักนักศึกษา

ผลการประกวดหนูน้อยนพมาศ งานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2557 “สีสันสายน้ำ สืบสานประเพณีลอยกระทง”

• รางวัลชนะเลิศ ด.ญ.ปุณิกา ศรีบัวทอง
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด.ญ.ศิริดา สุนทรปิยะพันธ์
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ด.ญ.วรภัทร สุขศรี

ผลการประกวดกระทง งานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2557 “สีสันสายน้ำ สืบสานประเพณีลอยกระทง”

• หลักสูตรสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศประเภทกระทงสวยงาม, รองชนะเลิศอันดับ 1 หลักสูตรสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว
  • หลักสูตรสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศประเภทความคิดสร้างสรรค์ และรองชนะเลิศอันดับ 1 หลักสูตรสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

{AdmirorGallery}news-evens/20141106-sru-loy-krathong-festival-2014{/AdmirorGallery}