01 เม.ย. 2015

ขอแสดงความยินดีกับนายสุรชัย นาคแถม ที่สามารถครองตำแหน่งชนะเลิศเหรียญทอง มวยไทยสมัครเล่นกีฬาม.โลก

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายสุรชัย  นาคแถม  นักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป  ชั้นปีที่ 4  คณะวิทยาการจัดการ ที่สามารถครองตำแหน่งชนะเลิศเหรียญทอง ในการเข้าร่วมการแข่งขันมวยไทยสมัครเล่นกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 1 ในรุ่น 54 กิโลกรัม ได้สำเร็จ
         ตามที่มหาวิทยาลัยได้จัดส่งนักกีฬามวยไทยสมัครเล่นเข้าร่วมการแข่งขันมวยไทยกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 1  จำนวน 1 คน คือ นายสุรชัย  นาคแถม นักศึกษาชั้นปีที่ 4  คณะวิทยาการจัดการ ในระหว่างวันที่ 14 – 24 มีนาคม 2558   ณ  อาคารมินิบุตร  สนามกีฬาแห่งชาติ  กรุงเทพมหานคร ในนามนักกีฬาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีและตัวแทนนักกีฬาทีมชาติไทย นั้น
          ผลจากการแข่งขันปรากฏว่า นายสุรชัย  นาคแถม  นักกีฬาของมหาวิทยาลัย สามารถเอาชนะคู่แข่งขันจากประเทศ รัสเซีย (รอบแรก), จีนไทเป (รอบ 2), คาซัคสถาน (รอบรองชนะเลิศ), อุซเบกิสถาน (รอบชิงชนะเลิศ) และสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทองในรุ่น 54 กิโลกรัม มาครองได้สำเร็จอย่างเต็มความภาคภูมิ

ข่าว: กองพัฒนานักศึกษา
{AdmirorGallery}news-evens/20150401Muay-Thai- World-University{/AdmirorGallery}