29 มิ.ย. 2015

กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2558

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2558 ภายใต้คำขวัญ “คิดดี ทำดี ต่อต้านยาเสพติด” เป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสฉลองพระชนม์มายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 และเพื่อให้นักศึกษาและบุคลากร เกิดความตระหนังถึงพิษภัยจากยาเสพติด และร่่วมกันเป็นพลังในการป้องกัน แก้ไข เฝ้าระวัง ปัญหายาเสพติดอย่างจริงจัง โดยมีนักศึกษาร่วมเดินขบวนในกิจกรรมดังกล่าวกว่า 100 คน พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา โดยจัดให้มีการเดินรณรงค์จากริมน้ำหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ถึงสนามหน้าศูนย์ราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อร่วมประกาศเจตนารมณ์ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด