30 ต.ค. 2015

การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครั้งที่ 11 "บูรณาการงานวิจัยสู่มหาวิทยาลัยรับใช้สังคม"

เมื่อวันที่ 29-30 ตุลาคม 2558  สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต, สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) , เครือข่ายอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบนและ Western Mindanao State University   ได้จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏสุราษฎร์ธานีวิจัย ครั้งที่ 11 “บูรณาการงานวิจัยสู่มหาวิทยาลัยรับใช้สังคม” โดยในงานประชุมวิชาการฯ ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์กิติคุณ ดร.เทียนฉาย กีระนันทน์ บรรยายพิเศษ เรื่อง มหาวิทยาลัยกับงานวิจัยรับใช้สังคม และเสวนาวิชาการ เรื่อง “มหาวิทยาลัยกับงานวิจัยในศตวรรษที่ 21”  โดย ศ.ดร.สมบัตริ ธำรงธัญวงศ์ อดีตอธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์
              ผศ.นพ.เฉลิมชัย บุญยะลีพรรณ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ
              ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
              ดร.อมรวิชช์ นาครทรรพ ผู้อำนวยการสถาบันรามจิตติ ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.เจษฎา  มิ่งฉาย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

ในส่วนการนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยาย (Oral Presentation) 6 กลุ่ม ประกอบด้วย
     1. กลุ่มการศึกษา
     2. กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
     3.กลุ่มเศษรกิจสร้างสรรค์
     4.กลุ่มพัฒนาสังคม
     5. กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ
     6. Education, Social Science, Science and Technology (English Presentation Group)

{AdmirorGallery}news-evens/SRU-National-Conference-11th{/AdmirorGallery}