30 พ.ค. 2013

เมื่อวันที่ 21-22 พฤษภาคม พ.ศ.2556 สำนักงานอธิการบดีได้จัดโครงการร่วมพัฒนาสำนักงานอธิการบดีสุ่การเป็นมหาวิทยาลัยอาเซียน  ณ ห้องประชุมศรีวิชัย อาคารกาญจาภิเษกอนุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี

ดาวน์โหลด :  เอกสารสรุปผลโครงการร่วมพัฒนาสำนักงานอธิการบดีสู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งอาเซียน