02 มี.ค. 2015

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU และ MOA) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กับ มหาวิทยาลัยมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องผดุงชาติ สำนังานอธิการบดี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU และ MOA) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กับ มหาวิทยาลัยมัณฑะเลย์  โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.Maung Thynn  อธิการบดีมหาวิทยาลัยมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

สาระสำคัญของ MOU เพื่อการแลกเปลี่ยนนักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และสื่อวัสดุงานวิจัย ตลอดจนการจัดการประชุมสัมมนาและการเข้าร่วมหลักสูตรระยะสั้นที่ทั้งสองมหาวิทยาลัยมีข้อตกลงร่วมกัน

ทั้งนี้ มีผู้บริหารและผู้มีเกียรติจากทั้งสองมหาวิทยาลัยร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการในครั้งนี้ด้วย

ข่าว : งานวิเทศน์สัมพันธ์
ภาพ : ฝ่ายสื่อสารองค์

{AdmirorGallery}news-evens/MOU-Signing-Ceremony-between-SRU-Mandalay-University-Myanmar{/AdmirorGallery}