21 ส.ค. 2014

ประกาศจากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องยกเลิกรายวิชาที่นักศึกษาลงทะเบียนผิดหลักสูตร

เนื่องจาก ตามมติการประชุมกรรมการบริหารวิชาการ
เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2557
ไม่อนุญาตให้นักศึกษาที่เข้าศึกษาในหลักสูตรที่พัฒนาตามกรอบมาตรฐานอุดมศึกษา
(TQF-รหัสรายวิชาขึ้นด้วยตัวอักษร) ขอลงทะเบียนสมทบเรียนในรายวิชาหลักสูตรเก่า (รหัสรายวิชาตัวเลข)
ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาต่อมาตรฐานการศึกษาของนักศึกษา
สำนักส่งเสริมฯ จึงดำเนินการถอนรายวิชาที่นักศึกษาลงผิด ดังรายวิชาและรายชื่อตามเอกสารแนบ
ดูเอกสารแนบรายชื่อนักศึกษาที่ลงผิดรายวิชา