03 ก.ค. 2015

นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี คว้ารางวัล โครงการ ประกวดสุดยอดภาพถ่ายกิจกรรมป้องกันยาเสพติด พร้อมบรรยายภาพด้วยกลอน 8

นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในโครงการ ประกวดสุดยอดภาพถ่ายกิจกรรมป้องกันยาเสพติด พร้อมบรรยายภาพด้วยกลอน 8 จำนวน 4  บท จำนวน 2 ทีม ๆ ละ ๒ คน ดังนี้

• ทีมที่ 1 นายธัชชัย สุกเมือง นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ และนางสาวเสาวลักษณ์ พรัพย์คลัง นักศึกษาคณะครุศาสตร์
  • ทีมที่ 2 นายจักรกฤษณ์ ก๊งหวั่น นักศึกษาคณะครุศาสตร์ และนายจักรกฤษณ์ บัวลอย นักศึกษาคณะครุศาสตร์

ปรากฏว่า ผลการประกวดระดับจังหวัด ทีมที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ โดยสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 8 สุราษฎร์ธานี ส่งภาพเข้าประกวดในระดับประเทศ และทีมที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ซึ่งทั้งสองทีมได้รับโล่ และเกียรติบัตร ในงานวันต่อต้านยาเสพติด จากผู้ว่าราชการจังหวัด สุราษฎร์ธานี เมื่อวันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2558 ณ สนามหน้าศูนย์ราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ อาจารย์อนุรัตน์ แพนสกุล ที่ปรึกษาชมรมทูบีนัมเบอร์วัน