26 มี.ค. 2017

ประกาศแนวปฏิบัติการขอสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2559

นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 2/2559 ควรดำเนินการดังต่อไปนี้

1. นักศึกษาทุกคนต้องผ่านการปัจฉิมนิเทศโดยกองพัฒนานักศึกษา
2. นักศึกษาต้องตรวจสอบสถานะการชำระค่าลงทะเบียน ดังรายละเอียดต่อไปนี้
     – กรณีกู้ยืม กยศ. ต้องได้รับการรับรองจากกองพัฒนานักศึกษาว่าได้รับการอนุมัติการกู้เงิน   จากกองทุน กยศ. เป็นที่เรียบร้อยโดยต้องประสานกับกองพัฒนานักศึกษา
     – กรณีที่ไม่ได้รับทุน กยศ. จะต้องดำเนินการชำระเงินค่าลงทะเบียนให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 หากมีเหตุจำเป็นที่ไม่สามารถชำระได้ตามเวลาที่กำหนดให้ดำเนินการติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อประสานประธานหลักสูตรเป็นรายกรณี
3. นักศึกษาต้องดำเนินการตรวจสอบแผนการเรียนว่าเป็นไปตามโครงสร้างหลักสูตรหรือไม่
4. นักศึกษาต้องยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เพื่อทางสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจะได้ดำเนินตรวจสอบและขออนุมัติจบจากสภามหาวิทยาลัยต่อไป

หมายเหตุ : นักศึกษาคนใดมีข้อสงสัยประการใด กรุณาติดต่อโดยตรงที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน