01 เม.ย. 2021

บัณฑิตวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบนักศึกษาระดับปริญญาโท ประจำภาคเรียนที่ 1/2564

• ภาคพิเศษ (เสาร์-อาทิตย์)
    • หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการเรียนการสอน
    • หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
    • หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ
    • หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิติศาสตร์
    • หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองการปกครอง
    • หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการชุมชนท้องถิ่น
  • ภาคปกติ (จันทร์-ศุกร์)
  • สมัคร Online ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 26 เมษายน 2564
  • CLICK อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม…