21 ก.พ. 2020

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในกิจกรรมพัฒนานวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารจากกาบหมากเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มสำหรับชุมชน โรงเรียนชีวิต ณ บ้านสายรุ้ง ตำบลดอนสัก อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 23 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อวัสดุใช้ในกิจกรรมพัฒนานวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารจากกาบหมากเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มสำหรับชุมชน โรงเรียนชีวิต ณ บ้านสายรุ้ง ตำบลดอนสัก อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 23 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในกิจกรรมพัฒนานวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารจากกาบหมากเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มสำหรับชุมชน โรงเรียนชีวิต ณ บ้านสายรุ้ง ตำบลดอนสัก อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 23 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง