23 ม.ค. 2023

อธิการบดี มรส. ร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจจังหวัดสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566

วันที่ 23 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น. ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจจังหวัดสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุม 2 อาคารที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อรับทราบผลการปฏิบัติงานและการร่วมกิจกรรมต่างๆ ของคณะกรรมการฯในรอบปีที่ผ่านมา:

นางสาวนภัทร ส้มแก้ว : ข่าว

ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี : ภาพ

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี