03 ก.ย. 2018

มรส.ร่วมพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชือมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา

วันนี้(3 ก.ย. 2561) รศ.ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร​ รักษาราชการแทนอธิการบดี​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุราษฎร์ธานี​ มอบหมายให้​ ผศ.ดร.ว่าที่ ร.ต. สิริสวัสช์ ทองก้านเหลือง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ​ เข้าร่วมประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอผลงาน​ ภายใต้​ “โครงการส่งเสริมเวทีและประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชือมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา” พร้อมด้วย ผศ.สุรินทร์ สมณะ​ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี​ โดยได้รับเกียรติจาก​ นางแจ่มจิตร์ พูลสวัสดิ์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี​ มาเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม​ ณ​ ห้องประกายเพซร โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า อาเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ในการนี้​สำนักงานศึกษาธิการจัหวัดสุราษฎร์ธานี​ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับ​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุราษฏร์ธานี​ ในฐานะหน่วยงานที่ร่วมพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชือมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา”โครงการส่งเสริมเวทีและประชาคมเพื่อการจัดทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขนพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา” ซึ่งมีดร.วัฒนา รัตนพรหม​ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย​เเละดร.จันทร์พร ช่วงโชติ​คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว​ เป็นผู้ร่วมพัฒนาหลักสูตร

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-09-03-Link-course{/AdmirorGallery}