20 ก.ย. 2018

มรส.ร่วมเเสดงความยินดี นายกสภาฯ “รับโล่สามศร”

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมแสดงความยินดีกับ นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “โล่สามศร” จากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารพิทยพัฒน์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นรางวัลแห่งเกียรติยศของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชจัดทําขึ้นเพื่อเป็น เครื่องหมายแห่งเกียรติยศ มอบให้แก่บุคคลและหน่วยงานเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติผู้มีอุปการคุณ ที่ให้ความสนับสนุนช่วยเหลืองานอันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-09-19-get-reward{/AdmirorGallery}