12 ต.ค. 2018

มรส.ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ การพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 20 ปี ม.ราชภัฏทั่วประเทศ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏและแนวทางการดำเนินการตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 ตุลาคม 2561 เพื่อสนองพระราโชบายของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเพื่อให้การดำเนินการ รวมถึงการบริหารจัดการแผนยุทธศาสตร์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับบริบทต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า การประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี มีมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่งทั่วประเทศเข้าร่วมประชุม โดยมีระเบียบวาระการประชุมที่สำคัญ อาทิ รายงานสรุปผลการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา การสรุปแนวทางของแผนปฏิบัติการของ งบประมาณ รายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2562 และ แนวทางการจัดทำแผนปฏิบัติการ 5 ปี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อนำเสนอ พล.อ.ดาวพงศ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ในวันที่ 11 ตุลาคม 2561

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

ฝ่ายอสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-10-10-Review-Strategic-Plan{/AdmirorGallery}