17 ต.ค. 2018

ดร.วัฒนา นำผู้บริหาร- สภาคณาจารย์ฯมรส. ร่วมต้อนรับคณะ ทปสท.

วันนี้(17 ต.ค. 61) ที่บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหาร และสมาชิกสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมต้อนรับประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการจากกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และสถาบันเทคโนโลยีปทุม ในการประชุมประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการแห่งประเทศไทย (ทปสท.) สมัยสามัญประจําปี ครั้งที่ 4/2561 ก่อนร่วมระดมความคิดเห็นในการบริหารกิจการของสถาบันการศึกษา ที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรของมหาวิทยาลัยทุกในทุกด้าน

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-10-17-President-of-the-Faculty{/AdmirorGallery}