13 พ.ย. 2018

มรส.จับมือ วช.พัฒนาทักษะการสร้างงานวิจัยและนวัตกรรมใหม่

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)จับมือสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดย ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการเเทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาบุคลากรด้านการวิจัยและนวัตกรรม ภายใต้ โครงการฝึกอบรม”สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)และโครงการ”จุดประกายความคิดสร้างงานวิจัยและนวัตกรรมสู่ประเทศไทย 4.0” เน้นเพิ่มศักยภาพผู้เข้าร่วมโครงการให้มีความรู้ ความสามารถในการทำงานวิจัยเพิ่มขึ้น และจุดประกาย พัฒนาทักษะความคิดในการสร้างงานวิจัยและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องบอลรูม เอบี โรงแรมมารวยการ์เด้น กรุงเทพฯ

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ผศ.ปริญญา น้อยดอนไพร ภาพ