28 พ.ย. 2018

มรส.ยกระดับหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ เดินหน้าพัฒนาหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศ

วันนี้ (28 พ.ย. 61) เวลา 15.00 น.ที่ห้องประชุมอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าพบดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในโครงการประชุมยกระดับคุณภาพการศึกษาตามพระชาโชบาย เพื่อขับเคลื่อนหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศ

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

ขนิษฐา สาริขา ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-11-raise-education-4{/AdmirorGallery}