03 ธ.ค. 2018

นศ.มรส.คว้ารางวัล Best of poster Them นวัตกรรมการรู้ด้านสุขภาพ

นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี คว้ารางวัล Best of poster Them:Health literacy Innovation: the route family plan โดยมีนางสาวสุดานันท์ หนูมณี นายอัสมี กาเร็ง นายนพคุณ แซ่อ่อง และนำเสนอโดยนางสาวปัทมาพร นินทรกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จากเวทีINFS ครั้งที่9 ในการประชุม “The International Nursing Students Forum (or thINSF)” International Nursing Student Forum: Health literacy :A Key to Sustainable Development Goal of Population Health ระหว่างวันที่ 21-24 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมอเวนิว และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
คณิติน ศันสนียรัตน์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-12-03-Best-of-poster-Them{/AdmirorGallery}